Cách tạo nick Facebook mới và nuôi acc fb an toàn 2019

 

Cách Tạo Nick Facebook Mới & Nuôi Acc FB An Toàn Để Không Bị Khóa Checkpoint

===============
Đây có thể nói là công đoạn KHÓ KHĂN NHẤT dành cho ai muốn sở hữu 5-10 nick Facebook có full 5000 bạn bè từ việc ứng dụng phần mềm của VFP hỗ trợ. Thông thường anh em sẽ bị khóa từ những bước đầu tiên khi chưa sử dụng đến phần mềm, và công đoạn này rất "khó chịu" khiến anh em mất thời gian, chán nản & bỏ cuộc...


NHƯNG, mình đã nhắc đi nhắc lại điều này. Rất nhiều anh em khác đang làm tốt, tại sao anh em không cố gắng để vượt qua??? Và điều quan trọng là ae cần KHÉO LÉO LÀM ĐÚNG & KIÊN NHẪN THỬ LẠI NẾU BỊ KHÓA, khi đã có CÔNG THỨC ĐÚNG vượt qua được bước này chắc chắn ae sẽ gặt hái những kết quả rất tốt khi ứng dụng KHAI THÁC BÁN HÀNG TRÊN TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK.

Lúc này, thay vì trước đây anh em chỉ có 1000-2000 bạn bè, bây giờ con số đó có thể x10-20 lần. Khả năng tiếp cận đúng khách tiềm năng & bán hàng từ profile cũng thế. Và quan trọng hơn anh em sẽ bớt phụ thuộc khi kinh doanh bán hàng trên các kênh khác...

===============


1. CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP NHẤT KHI NUÔI NICK FACEBOOK TRUST BAN ĐẦU:

- Tạo mới quá nhiều nick trong ngày. Chỉ nên tạo 1 nick/ngày & nếu muốn nuôi thêm hãy để 2,3 ngày sau rồi tạo mới
- Một trình duyệt website, hay điện thoại đã tạo hay đăng nhập quá nhiều tài khoản trước đây
- Cho rằng bị khóa nick là do dùng phần mềm. Mình nhắc lại, anh em chưa dùng đến phần mềm thì vẫn bị khóa khi tạo mới (bản chất TOOL & THAO TÁC TAY là như nhau, tool đang giúp ae tối ưu thời gian & làm một số hoạt động tay không thể làm được. Đó là lý do vì sao ae nuôi nick cần phải sài tool)
- Tạo nick với thông tin fake, mình khuyên chân thành anh em nên sử dụng với đúng thông tin của mình để tiện lợi trong việc mở khóa/xác minh & xây dựng thương hiệu cá nhân (liên quan đến tạo nick fake anh em có thể sẽ bị phạt nếu ai đó kiện đấy)
- Mong muốn có quá nhiều nick, có những KH đang nuôi vài chục đến cả trăm nick trên 1 thiết bị. (Điều này vẫn có thể được, tuy nhiên xác suất dàn nick của ae bị die hàng loạt là rất lớn. Với các ae không có kinh nghiệm xử lý IP & mở khóa thì không nên làm điều này. Chỉ nên nuôi 3-5nick, sau đó quá quen rồi nâng lên ngưỡng 5-10 nick & tập trung focus tối ưu với mỗi nick đã giúp ae bán hàng quá thành công rồi)

===============
2. VẬY CÔNG THỨC ĐÚNG NUÔI NICK LÀ GÌ? (theo phương pháp mình sưu tầm được của các anh em có kinh nghiệm)

- Bước 1: Tạo nick mới với SĐT trên app mobile (điện thoại), cập nhật đầy đủ thông tin (cách tạo nick quá dễ rồi mình không hướng dẫn nữa)
- Bước 2: Đồng bộ dành bạ & kết bạn với một số nhóm bạn bè quen & tiềm năng ban đầu. Kết bằng BẰNG TAY
- Bước 3: Tiếp tục đi săn các post từ (friends, group, page) có khách hàng tiềm năng của mình. Kết bạn bằng tay với những ai like post đó cho đến khi full 1000 requests (Chú ý chỉ kết bạn với nhóm CÓ BẠN CHUNG, và 200-300 lượt/lần).

Tips:
+ Tối ưu tỷ lệ chấp nhận bạn bằng cách thông tin trang cá nhân chuẩn + kết bạn lúc giờ cao điểm, kết bạn với nhóm tương tác với các post gần đây vừa đăng
+ Thường full 1000 requests đầu tiên chỉ mất 1-2 ngày là đã full. Sau đó nick có lượng bạn ~300-500 bạn bè. Đây là kết quả đạt được của những ai không dùng tools. Và nếu sử dụng tools thì lượng bạn bè sẽ lên 5000 dễ dàng hơn

Bước 4: Lúc này mới bắt đầu đăng nhập nick vào TRÌNH DUYỆT MÁY TÍNH. Lấy Cookie và nhập vào phần mềm để chạy HỦY LƯỢT KẾT BẠN ĐÃ GỬI đi.
Bước 5: lặp lại quá trình này & kiên trì. Kết bạn bằng tay có chọn lọc -> Hủy lượt đã gửi bằng phần mềm -> Lặp lại đến khi full 5000 bạn (thực tế khi nick qua ngưỡng 1000-2000 bạn bè & có thời gian lâu 2-3 tuần thì cũng đã khá ổn. Lúc này mình thường chọn cắm tools chạy kết bạn để đỡ tốn thời gian hơn). Nhưng vẫn luôn KẾT BẠN VỚI NHÓM CÓ BẠN CHUNG

-> Kiên trì làm đều & đúng. Anh em sẽ có vài nick full 5000 bạn bè đúng khách hàng tiềm năng chỉ sau 1-2 tháng.

QUAN TRỌNG:
- Sẽ luôn có 1 tỷ lệ nhất định nick bị khóa checkpoint ở những bước trên (thường tạo 5 nick sẽ die 2-3 nick). Bạn hãy nổ lực mở & kháng để nick về lại
- Nếu nick đã kháng về & từng bị checkpoint 1-2 lần, nick đó sẽ trust hơn rất nhiều
- Nếu nick không về. Đừng đau buồn & dừng lại... HÃY TIẾP TỤC LÀM LẠI TỪ ĐẦU VỚI NICK MỚI & ĐÚNG ĐẮN HƠN LẦN TRƯỚC ĐÓ (điều này rất quan trọng)
- Đừng chỉ sử dụng nick để KẾT BẠN. Hãy tương tác như 1 người dùng thật (đăng bài, like/comment bài của bạn bè, join một vài nhóm, chat với một vài người,...)
- ...

NOTE: Hãy suy nghĩ điều quan trọng này. Có phải trong đầu bạn suy nghĩ nick chính đang dùng từ trước đến nay tại sao lại không bị khóa??? -> Có phải những trải nghiệm, tương tác đó rất PHỔ BIẾN & được Facebook ghi nhận là trust để đánh giá cao. Hãy sử dụng tools để nuôi nick phụ TƯƠNG TỰ NHƯ NICK CHÍNH CỦA MÌNH TỪ TRƯỚC GIỜ.

===============
3. LIỆU CÓ NÊN SỬ DỤNG NICK CHÍNH VỚI PHẦN MỀM???

Điều này cũng khá quan trọng, hiện nay các công cụ sẽ phát huy nhiều sức mạnh hơn với việc bạn sử dụng để NUÔI TƯƠNG TÁC NICK CHÍNH. Nó có nghĩa là anh em hãy mạnh dạn sử dụng tool cho nick chính của mình...

- Có phải nick chính của anh em ngày càng mất chất?
- Có phải nick của anh em đang có những người bạn không thực sự chất lượng?
- Hay nick chính hiện tại đang có quá ít bạn bè (chỉ 1000-2000 bạn & đang full các lượt gửi yêu cầu kết bạn mới)
- Hoặc việc tương tác, nhắn tin, chọc ghẹo,... quá mất nhiều thời gian
-> HÃY DÙNG CÔNG CỤ ĐỂ ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP TRÊN ĐƯỢC TỐI ƯU HƠN!!!

Tại sao anh em không nên lo lắng khi sử dụng nick chính của mình với các công cụ của VFP ?
- Cơ chế đăng nhập hiện tại theo dạng COOKIE TRÌNH DUYỆT. Điều này có nghĩa nick của anh em đang nhập trên trình duyệt, và khi copy nhập vào phần mềm sẽ tương tự nhau (an toàn 100%)
- Những cơ chế thao tác của tools không khác gì so với thao tác tay trên trình duyệt hay mobile thông thường, nó hoàn toàn an toàn.

TUY NHIÊN, nếu quá lạm dụng chức năng, tốc độ của công cụ thì ae vẫn sẽ bị khóa nick hay hạn chế chức năng. Đừng trách lỗi do tools, dù anh em có thao tác tay thì nó vẫn khóa tương tự với cách làm đó. Hãy thay đổi lại cách thức làm để không bị khóa chức năng nữa (bằng cách giảm thời gian & hạn chế sử dụng nhiều tính năng đồng thời với 1 nick)

NOTE: Thường với nick chính ae sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Nick đã sử dụng lâu & trust sẵn, các trường hợp bị khóa đa số là bắt xác minh bạn bè hay đổi password. Quá trình mở lại khá đơn giản & kết quả khai thác chuyển đổi sẽ luôn cao hơn so với các nick phụ khác

===============
4. NHỮNG GỢI Ý NUÔI NICK THEO CÁCH LÀM KHÁC

- Cách 1: Mua nick cổ có sẵn trên thị trường (không khuyến khích)
Những "nick cổ" này thường đã được tạo lâu & sử dụng như các nick chính của anh em. Do đó nếu dùng các loại nick này thì quá trình nuôi & kết bạn với phần mềm sẽ dễ dàng hơn

- Cách 2: Nuôi nick trên máy ảo
Cách làm này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cài đặt máy ảo, quá trình tạo & thao tác nick sử dụng trên máy ảo sẽ khó khăn hơn. Nó thường phù hợp với những ai nuôi số lượng lớn nick Facebook. Còn lại nếu ae chỉ nuôi 3-5 nick thì chỉ cần sử dụng điện thoại nuôi trên app là quá ổn rồi

-> Cả 2 cách làm nay đều cực công hơn. Nhưng nếu ae nào vẫn fail với cách làm ở trên mình hướng dẫn. Hãy thử với 2 cách làm này để THAY ĐỔI KẾT QUẢ.

--------------
Toàn bộ những kỹ thuật tạo nick mới & nuôi nick Facebook chỉ đơn giản là thế. Facebook chắc chắn sẽ không "BÓP" NGƯỜI DÙNG MỚI, vì họ vẫn luôn cần user mới mà. Nếu anh tạo mới & tương tác như người dùng thật, thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Từ đó ae có nhiều nick với full bạn bè, việc kinh doanh bán hàng trên Facebook sẽ dễ dàng & hiệu quả hơn rất nhiều.

-Sưu tầm TTL- 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét