Làm sao để nick Facebook không bị Checkpoint

 

GIẢI PHÓNG NICK KHỎI CHECKPOINT

Việc sử dụng Tool FB bị khóa nick. Thì đây sẽ giúp bạn miễn phí hoàn toàn. Thích là chia sẻ nhé.
B1: Tạo tài khoản Clone mới thì luôn có 1 mail + 1 sđt để xác minh giúp nhé. Tối ưu avatar + cover. Khai thông tin để fb giúp bạn tìm kiếm được bạn bè nhanh.

B2: Lúc này bắt đầu sử dụng tool để add nick vào bắt đầu công cuộc addfriend.
– UID lúc đầu kết bạn bằng tay đạt 50 friend rồi hãy dùng tool. Mỗi ngày vào add tay 5 friend có bạn chung do fb đề xuất sau đó bật tool chạy.
– Up 1 stt bất kỳ trên nick đó, ra like 3 friend, like 1 page, than gia 3 group (like page thì lựa page chung ngành cho dễ) lặp lại mỗi ngày những công việc trên. (Bỏ like page khi thấy ko cần thiết nhé)
– Đã có tool thì đừng tham mà chiến cả trăm nick làm gì nếu bạn là người bán hàng or kinh doanh (Họ làm được vì họ là người chơi aff, mmo… Họ biết rõ luật và nhiều thủ thuật để hạn chế tối đa checkpoint).


B3: Xây dựng như trên trong 7 ngày rồi ư. Đây sẽ là bước để sau này có checkpoint giúp bạn mở khóa nhanh chóng.
– Add thẻ visa vào nick clone của bạn. Có đôi lúc nó đòi sms or check hình ảnh. Khi nó đòi xác minh cmnd thì chỉ cần tắt tab đó đợi 7 ngày sau đăng nhập lại nó sẽ hiện ra bảng điền 4 số đầu của thẻ visa -> nhập vào và kiểm tra bảo mật theo fb đề xuất -> lúc đó nick bạn sẽ cực kì ngon.
*Chú ý:Nick trust nhưng không phải là tránh checkpoint 100% nhé đừng spam và hãy làm việc với tool theo kế hoạch đã định thì việc tạo ra tiền là do bạn, ăn dài lâu hay ăn 1 bữa thiệt no rồi đói.


Để hạn chế khóa Facebok khi dùng VFP Pro:
t1 : Tk FB nên xác thực bằng sdt + email
t2 : Khi dùng phần mềm nên dùng file nạp
t3 : Tham gia nhóm,spam nhóm khoảng 15-30 nhóm/ ngày, thời gian chờ 200-300s
t4 : Tài khoản mới lập thì nên tương tác thủ công trước roài mới dùng phần mềm
t5 : Kết bạn thì nên kết khoảng 50-100 bạn/ngày ( nick mới lập nên kết bạn thủ công trước)
t6 : Chạy tương tác với bạn bè ( phần chăm sóc tk có trong phần mềm,chi nên chạy like hoặc kết bạn,ko nên chạy đăng nhóm,gửi tin nhắn cùng lúc)
t7 : Quét bạn bè bằng phần mềm liên tuc để mở được Check point bạn bè


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét