Lợi ích của việc quảng cáo trên Instagram

 

Quảng cáo trên Instagram là một trong những phương pháp quảng cáo mới, nhưng hiệu quả mang lại của nó làm cho chúng ta nhiều điều bất ngờ.
Instagram là một mạng xã hội mới về hình ảnh và video, gần đây nó đã có một bước tiến đến một tầm cao mới đó chính là việc Instagram cán mốc 500 triệu lượt người sử dụng. Có thể thấy đây là một con số tuyệt vời và vượt bậc, một tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả Twitter và Facebook. Điều bất ngờ hơn là số lượng người truy cập thường xuyên của Instagram thực sự rất khâm phục.
Chính vì vậy các nhà kinh doanh, nhà quản lý có quyết định “lấn sân” vào việc quảng cáo trên Instagram vào thời điểm hiện nay, Hoá thân mạng xã hội này thành một kênh mua sắm online, quảng bá thương hiệu.

1 – Instagram là thế giới của những bức ảnh
– Ở instagram, thứ bạn có là hình ảnh hấp dẫn và đẹp mắt. Đối với những kênh phương tiện truyền thông khác, bạn muốn đăng những tấm hình do mình tự chụp, tuy nhiên bạn phải sử dụng rất nhiều chương trình khác để chỉnh sửa để tạo thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Người tiêu dùng hiện nay thường ưu tiên đến chất lượng hình ảnh sản phẩm, họ chú ý đến hình ảnh trước khi xem phần thông tin sản phẩm.
– Ở instagram bạn có thể làm được nhiều thứ với bức ảnh của mình. Bạn có thể chỉnh màu, chỉnh khung hình,… để tạo nên một bức ảnh đẹp nhất, lung linh nhất mà không mất nhiều thời gian. Việc tạo ảnh đẹp dễ hơn bao giờ hết. Vì vậy, những người bán hàng hiện nay, kể cả những cửa hàng lớn đang rất ưu ái kênh instagram.2 – Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng :
– Từng bước tiến gần hơn với thị trường thế giới: chiến dịch quảng cáo trên Instagram thực sự rất hiệu quả nó được chứng minh qua khả năng gợi nhớ về các đoạn quảng cáo.
– Mặc dù mục tiêu kinh doanh của công ty bạn muốn tăng lượng truy cập hay thêm nhiều nội dung vào chiến dịch, giới thiệu về sự kiện hay giới thiệu về sản phẩm thì Instagram đều đáp ứng rất đầy đủ những yêu cầu đó.
–  Độ tương tác cao : Với một môi trường quảng cáo khá chất lượng Instagram cho phép các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, thương hiệu nồi tiếng tập trung tương tác với hơn 500 triệu tài khoản cá nhân đang hoạt động.

3 – Không bị trôi bài trên Instagram
– Bạn đăng bài viết trên facebook thì có thể bài viết của bạn chỉ có thể xuất hiện 5 phút trên new feed của người khác. Với instagram, mọi thứ dễ chịu hơn rất nhiều. Lượng bài viết được sắp xếp theo thời gian đăng bài. Nếu cập nhật thường xuyên, bài viết của bạn có thể xuất hiện liên tục. Người xem cũng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

4 – Lượng truy cập chỉ đứng sau Facebook
– Chỉ đứng sau Facebook, Instagram rất thu hút với giới trẻ và có lượng truy cập vô cùng lớn. Đây là một cơ hội cho các nhà kinh doanh bán hàng. Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm thị trường khác, muốn đẩy mạnh tiếp thị bằng hình ảnh thì Instagram là lựa chọn hợp lý nhất.

5 – Nhiều điểm nổi bật khác từ Instagram
– Instagram không đơn giản chỉ là để chia sẻ những bức ảnh. Nếu bạn là người bán hàng thì hoàn toàn có thể tận dụng khá nhiều chức năng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể tận dụng những trình chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn, để làm cho ảnh sản phẩm của mình thật lung linh. Qua các comment của khách hàng bạn có thể kích và inbox trực tiếp với khách hàng. Việc inbox từ comment sẽ gửi kèm theo cả hình ảnh sản phẩm mà khách hàng vừa comment. Điều này rất thú vị và tiện lợi. Việc đăng tải các hình ảnh bán hàng trên Instagram không giới hạn số lượng, dễ tiếp cận khách hàng hơn mà không hề mất phí.

Bạn bắt đầu kinh doanh trên Instagram? Bạn muốn trang của mình thêm hiệu quả?
phanmemraovat.com cung cấp phần mềm VFP Pro với các tính năng hỗ trợ quảng cáo trên Instagram một cách hiệu quả nhất dành cho bạn, hãy liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét