Phần mềm Auto Instagram Marketing Tự động Follow

 

Instagram là một mạng xã hội hình ảnh, là nơi chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp, mang tính nghệ thuật, hoặc các bức ảnh kỷ niệm gia đình bạn bè, cũng là nơi có thể tiếp cận hình ảnh thương hiệu...ở Việt Nam tuy quảng cáo Instagram còn mới nhưng nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tận dụng Instagram Marketing để quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ thương hiệu của mình, Phần mềm VFP đã cập nhật thêm các tính năng Auto Instagram để phục vụ cho công việc marketing với Instagram : 

+ Tự động quét UID người follow hoặc được follow theo nick
+ Tự động follow Instagram theo danh sách UID đã get
+ Tự động bình luận và thích bài viết trên Instagram
+ Tự động up ảnh trên Instagram

Thí dụ bạn xây dựng một tài khoản Instagram đầy đủ thông tin, thường xuyên up hình ảnh đẹp của thương hiệu, sản phẩm, dich vụ của bạn...

Khi bạn follow ai đó (những người bạn get uid mà bạn cho rằng đó có thể là khách hàng tiềm năng của bạn) người được bạn follow sẽ nhận được thông báo -> người đó tò mò sẽ xem thông xin bạn là ai ? -> Người đó sẽ biết bạn là thương hiệu nào, cung cấp dịch vụ, sản phẩm nào? Nếu quan tâm có thể họ follow bạn -> Mục đích tiếp cận của bạn đã thành công !

Nếu họ không follow, không sao cả, có thể họ không phải là đối tượng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn, hoặc là bạn chưa hấp dẫn được họ -> Bạn xây dựng lại hình ảnh sản phẩm cho đẹp mắt, nội dung cuốn hút hơn nhé.

Ngoài các tính năng auto marketing trên Instagram ra phần mềm đăng tin VFP còn rất nhiều tính năng trên Facebook và diễn đàn mong các bạn đón nhận và tận dụng.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét